168 NGUYỄN THIỆN THUẬT, PHƯỜNG 3, QUẬN 3
Mở cửa: 8:00 đến 18:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo

0932 333 667
028.38 333 667

Giỏ hàng (0)

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo
Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo
Tin tức - Sự kiện

Điều Khoản - Điều Kiện

Chào mừng Khách Hàng đến với Website https://stcom.vn được cung cấp bởi Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Sáng Tạo.

Khi đặt mua bất kỳ Sản Phẩm nào trên Website https://stcom.vn đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa này.Khách Hàng cần đảm bảo rằng đã đọc kỹ và hiểu rõ các Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch Chung với các nội dung sau đây. Vì thế, khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi, thì vui lòng đọc thật kỹ Điều khoản này nhé.

ĐIỀU 1 : PHẠM VI ÁP DỤNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Điều khoản và Điều kiện giao dịch, mua bán được áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm trên webstie stcom.vn và nhu cầu giao hàng đến những địa điểm phù hợp với Chính sách tại stcom.vn 
⇒Những khách hàng được nằm trong Điều khoản và Điều kiện này gồm:
 các tổ chức, cá nhân thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên Website 
stcom.vn,bao gồm: mọi cá nhân có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch theo quy định của pháp luật Việt Nam; và mọi tổ chức được thành lập và hoặc hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
⇒Khi bạn đăng ký tài khoản, quý khách cần cung cấp chuẩn thông tin chính xác về bản thân và tự chủ động cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Cũng như cần phải tự bảo mật tài khoản và  bảo mật đăng nhập tránh bị truy cập trái phép. Nếu có trường hợp xấu xảy ra với tài khoản, thì cần phải thông ngay cho 
stcom.vn để xử lý. Nếu không tuân thủ quy định thì chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại, mất mát xảy ra. 

ĐIỀU 2 : GIÁ BÁN SẢN PHẨM, HOÁ ĐƠN VÀ THANH TOÁN

⇒Giá bán sản phẩm :

Giá của Sản Phẩm được niêm yết trên Website stcom.vn tại thời điểm Đơn Đặt Hàng được đặt.
Giá bán Sản Phẩm trên Website
stcom.vn đã bao gồm thuế GTGT áp dụng theo quy định pháp luật hiện hành và không bao gồm bất kỳ khoản  giảm giá, chiết khấu, phí vận chuyển, chi phí đóng gói và các chi phí khác phát sinh theo yêu cầu của Khách Hàng.
Các chi phí phát sinh theo yêu cầu của Khách Hàng và được cung cấp theo quyết định của Công Ty sẽ được hiển thị trước khi Khách Hàng thanh toán cho Đơn Đặt Hàng và được Khách Hàng xác nhận theo quy định của Website 
stcom.vn, các chi phí này sẽ được cộng chung với giá trị Đơn Đặt Hàng để Khách hàng thanh toán theo các chính sách bán hàng trên Website stcom.vn

Hoá đơn và thanh toán :

 Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn vào “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn đặt hàng   có nghĩa là Khách hàng xác nhận xem kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

stcom.vn hỗ trợ thanh toán một cách linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM,   Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản của Công ty Sáng Tạo.

Công Ty sẽ cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ cho Khách Hàng khi nhận được yêu cầu xuất hóa đơn của Khách Hàng tại bước thanh toán.
Khách Hàng có nghĩa vụ điền đầy đủ, chính xác và hợp lệ các thông tin để được xuất hóa đơn tài chính trên Website 
stcom.vn tại thời điểm xác nhận Đơn Đặt Hàng. Công Ty sẽ không tiếp nhận và xử lý các yêu cầu sửa đổi các thông tin xuất hóa đơn đã được cung cấp bởi Khách Hàng.

ĐIỀU 3 : CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG  

⇒Các hình thành đơn hàng :

stcom.vn có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà Sáng Tạo xác  định được .
stcom.vn có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
 Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại 
stcom.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý,   công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi stcom.vn

⇒ Nội dung và thông tin hiển thị :

Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, stcom.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán, cho dù đơn hàng đã được xác nhận trên hệ thống và quý khách đã thực hiện thanh toán hoặc chưa thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, stcom.vn sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách (Thời gian tối đa 1 ngày làm việc).

Đóng gói :

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quý khách hàng có thể được đóng gói trong các bao bì/thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Các chi phí phát sinh khác (nếu có) khách hàng sẽ được thông báo để thoả thuận nhằm việc đảm bảo trong khâu vận chuyển hàng hoá đến quý khách hàng.

Thời gian xử lý đơn hàng :

 Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Kinh doanh của stcom.vn để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này (lưu ý: các phương thức thanh toán phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật).
Trường hợp đơn đặt hàng của quý khách hàng đã được bộ phận Kinh doanh của 
stcom.vn chấp nhận, đơn đặt hàng sẽ được chuyển ngay đến bộ phận Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách hàng.
Lưu ý đối với trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, Master,…), việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến ba (03) ngày làm việc (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin quý khách hàng cung cấp cho 
stcom.vn.
Tuy nhiên, vì lý do an toàn và đảm bảo thông tin, stcom.vn có thể sẽ liên lạc xác nhận với quý khách hàng trước khi stcom.vn xử lý thẻ tín dụng của quý khách hàng cho việc t  thanh toán đơn hàng.
 Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang sẵn có, 
stcom.vn sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách hàng.
 Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang hết hàng
 
stcom.vn sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông tin chi tiết về đơn đặt hàng hoặc sản   phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn đặt hàng của quý khách hàng.
 Đối với trường hợp đặc hàng trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của 
stcom.vn, do lượng đơn đặt hàng lớn, đơn đặt hàng của quý khách hàng có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

Thời gian chuyển hàng : 

Đối với những đơn đặt hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh ,trường hợp đơn đặt hàng hoàn tất trước 17h00 trong ngày sẽ được xử lý giao hàng cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.
Các đơn đăt hàng được đặt sau 17h00 sẽ được xử lý và phục vụ quý khách hàng vào ngày hôm sau.
Đối với những đơn đặt hàng đặt vào sau 15h00 Thứ bảy và trong ngày Chủ Nhật hàng tuần Sáng Tạo sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.
Với các đơn đặt hàng không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh nằm trong khu vực giao hàng miễn phí, Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Kinh doanh của 
stcom.vn để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này (lưu ý: các phương thức thanh toán phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật). Trường hợp đơn đặt hàng của quý khách hàng đã được bộ phận Kinh doanh của stcom.vn chấp nhận, đơn đặt hàng sẽ được chuyển ngay đến bộ phận Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách hàng.
Lưu ý đối với trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, Master,…), việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến ba (03) ngày làm việc (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin quý khách hàng cung cấp cho 
stcom.vn. Tuy nhiên, vì lý do an toàn và đảm bảo thông tin, stcom.vn có thể sẽ liên lạc xác nhận với quý khách hàng trước khi stcom.vn xử lý thẻ tín dụng của quý khách hàng cho việc thanh toán đơn hàng.
Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang sẵn có, 
stcom.vn 
sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách hàng.
Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang hết hàng stcom.vn sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông tin chi tiết về đơn đặt hàng hoặc sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn đặt hàng của quý khách hàng.
Trong một số trường hợp stcom.vn có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, hoặc do lỗi từ phía đơn vị vận chuyển…Trong mọi trường hợp chậm trễ stcom.vn sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách hàng sớm nhất.
Thời gian xử lý đơn đặt hàng tùy thuộc vào thời gian stcom.vn thiết lập được thanh toán trên tài khoản của quý khách, thời gian xử lý đơn đặt hàng và thời gian chuyển hàng này của đơn vị giao nhận. Có thể từ 24 tiếng đến 05 ngày nếu quý khách đặt hàng trong trạng thái còn hàng (in-stock).

Cước phí và giao nhận hàng hóa : 

Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng trên website stcom.vn
Cước phí chuyển hàng được tính dựa trên TRỌNG LƯỢNG của hàng hóa hoặc KÍCH THƯỚC sản phẩm (đối với sản phẩm cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ (để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi thực hiện giao hàng xa), KHOẢNG CÁCH địa lý nơi nhận hàng, và HÌNH THỨC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN mà quý khách lựa chọn (chuyển phát nhanh, hoặc chuyển bình thường). Chi phí chuyển, giao hàng sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các Tỉnh/Thành nằm trong khu vực không giao hàng miễn phí của stcom.vn

⇒ Trách nhiệm với hàng hóa nhận được :

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.
Sau khi quý khách đã ký nhận hàng 
stcom.vn

Không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách hàng.
Trong trường hợp có ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại về dịch vụ 
stcom.vn quý khách hàng có thể liên lạc với số điện thoại 0932 333 667 để phản ánh 

ĐIỀU 4 : GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Giá tiền của sản phẩm trên stcom.vn có thể đã bao gồm hoặc chưa gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng trên website. 

Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn vào “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận xem kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

stcom.vn hỗ trợ thanh toán một cách linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản của Công ty Sáng Tạo.

Nhưng để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng,stcom.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản hoặc Thanh toán Online qua cổng thanh toán được tích hợp sẵn trên stcom.vn

Nâng cao sự an toàn khi thanh toán, Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ stcom.vn chuyển đến
  • Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin thẻ/ tài khoản một cách cẩn thận
  • Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế, Khách hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVS/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba ký tự số được in ở mặt sau thẻ) để bảo mật thông tin của thẻ.

 

Dell
hp
western
seagate
asus
msi
philips
toshiba
lenovo
Zalo
Hotline
Fanpage