Tin tức - Sự kiện

Điều khoản - điều kiện

  CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
Sáng Tạo Computer stcom.vn có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà Sáng Tạo Computer stcom.vn xác định được.
Sáng Tạo Computer stcom.vn có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
- Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại http://www.stcom.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Sáng Tạo Computer stcom.vn.
 NỘI DUNG VÀ THÔNG TIN HIỂN THỊ :
- Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp,http://www.stcom.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán, cho dù đơn hàng đã được xác nhận trên hệ thống và quý khách đã thực hiện thanh toán hoặc chưa thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách (Thời gian tối đa 3 ngày làm việc).
 ĐÓNG GÓI
- Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quý khách hàng có thể được đóng gói trong các bao bì/thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.
- Các chi phí phát sinh khác (nếu có) khách hàng sẽ được thông báo để thoả thuận nhằm việc đảm bảo trong khâu vận chuyển hàng hoá đến quý khách hàng.
  THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
- Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Kinh doanh của www.stcom.vn
để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này (lưu ý: các phương thức thanh toán phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật). Trường hợp đơn đặt hàng của quý khách hàng đã được bộ phận Kinh doanh của Sáng Tạo Computer stcom.vn chấp nhận, đơn đặt hàng sẽ được chuyển ngay đến bộ phận Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách hàng.
- Lưu ý đối với trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, Master,…), việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến ba (03) ngày làm việc (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin quý khách hàng cung cấp cho Sáng Tạo Computer stcom.vn). Tuy nhiên, vì lý do an toàn và đảm bảo thông tin, Sáng Tạo Computer stcom.vn có thể sẽ liên lạc xác nhận với quý khách hàng trước khi Sáng Tạo Computer stcom.vn xử lý thẻ tín dụng của quý khách hàng cho việc thanh toán đơn hàng.
- Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang sẵn có, Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một (01) hoặc từ các kho hàng của Sáng Tạo Computer stcom.vn trên toàn quốc đến cho quý khách hàng.
- Nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua đang hết hàng, Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông tin chi tiết về đơn đặt hàng hoặc sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn đặt hàng của quý khách hàng.
- Đối với trường hợp đặc hàng trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của Sáng Tạo Computer stcom.vn, do lượng đơn đặt hàng lớn, đơn đặt hàng của quý khách hàng có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.
 THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG

- Đối với những đơn đặt hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, trường hợp đơn đặt hàng hoàn tất trước 17h00 trong ngày sẽ được xử lý giao hàng cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.
- Các đơn đăt hàng được đặt sau 17h00 sẽ được xử lý và phục vụ quý khách hàng vào ngày hôm sau.
- Đối với những đơn đặt hàng đặt vào sau 15h00 Thứ bảy và trong ngày Chủ Nhật hàng tuần Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.
- Với các đơn đặt hàng không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ chuyển đến khách hàng qua các đơn vị vận chuyển và có tính phí vận chuyển, thời gian chuyển hàng và cước phí được thể hiện trong bảng giá cước kèm theo.
- Trong một số trường hợp Sáng Tạo Computer stcom.vn có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, hoặc do lỗi từ phía đơn vị vận chuyển…Trong mọi trường hợp chậm trễ Sáng Tạo Computer stcom.vn sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách hàng sớm.
 - Thời gian xử lý đơn đặt hàng tùy thuộc vào thời gian Sáng Tạo Computer stcom.vn thiết lập được thanh toán trên tài khoản của quý khách, thời gian xử lý đơn đặt hàng và thời gian chuyển hàng này của đơn vị giao nhận. Có thể từ 34 tiếng đến 05 ngày nếu quý khách đặt hàng trong trạng thái còn hàng (in-stock).

 
CƯỚC PHÍ VÀ GIAO NHẬN HÀNG :
- Cước phí chuyển hàng được tính dựa trên TRỌNG LƯỢNG của hàng hóa hoặc KÍCH THƯỚC sản phẩm (đối với sản phẩm cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ (để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi thực hiện giao hàng xa), KHOẢNG CÁCH địa lý nơi nhận hàng, và HÌNH THỨC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN mà quý khách lựa chọn (chuyển phát nhanh, hoặc chuyển bình thường). Chi phí chuyển, giao hàng sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các Tỉnh/Thành nằm trong khu vực giao hàng miễn phí của Sáng Tạo Computer stcom.vn
- Nếu sản phẩm đặt hàng của quý khách hàng cần phải vận chuyển trong những kiện hàng khác nhau, hoặc bằng những chuyến hàng khác nhau trong trường hợp hàng không sẵn có trong cùng một kho và phải chuyển ở đợt hàng sau (nhiều đợt vận chuyển), cước phí chuyển, giao hàng cho toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển, giao kiện hàng đầu tiên. Đối với một đơn đặt hàng, Sáng Tạo Computer stcom.vn chỉ tính toàn bộ phí chuyển – giao MỘT LẦN.

 
SỰ THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG/THẺ GHI NỢ :
- Khi đơn đặt hàng của quý khách hàng được CHẤP NHẬN, lệnh thanh toán tiền cho toàn bộ đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến ngân hàng quản lý thẻ tín dụng của quý khách hàng. Ngân hàng của quý khách hàng sẽ phát lệnh thanh toán. Một lệnh thanh toán là một lần duy nhất một chuyển khoản được hoàn thành.
NGUY CƠ MẤT VÀ HƯ HẠI HÀNG HÓA
- Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Sáng Tạo Computer stcom.vn hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi Sáng Tạo Computer stcom.vnSáng Tạo Computer stcom.vn sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến quý khách hàng.
- Nếu quý khách hàng lựa chọn một công ty/hình thức vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ www.stcom.vn đến khách hàng thuộc về khách hàng. Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc chuyển hàng và các cước phí liên quan.

 
TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC
- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.
- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, Sáng Tạo Computer stcom.vn không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách hàng.
- Trong trường hợp có ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại về dịch vụ của Sáng Tạo Computer stcom.vn quý khách hàng có thể liên lạc theo số điện thoại hotline: 0932 333 667 hoặc số điện thoại TT Chăm sóc khách hàng: 028.38 333 667

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

100% Hàng chính hãng

Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu
Vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển siêu tốc

Áp dụng từng loại sản phẩm

Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc
Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng
Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất
philips
seagate
western
toshiba
msi
lenovo
asus
hp
Dell