Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG
Tại Việt Nam, công nghệ thông tin đã phát huy tối đa hiệu quả mang lại trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề như Thương mại, Kinh doanh, Kỹ thuật … và phục vụ đời sống của người tiêu dùng như trong học tập, giải trí … và rất nhiều các tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại cho từng nhu cầu thiết yếu góp phần đưa nền kinh tế đất nước phát triển.
Được đào tạo từ môi trường quản trị kinh doanh chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm trong suốt quá trình công tác, các sáng lập viên Công Ty TNHH Phát TriểnTin Học Sáng Tạo xác định hướng kinh doanh thương mại nội địa, kinh doanh dịch vụ là ngành kinh doanh có tương lai mang lại nhiều giá trị gia tăng lớn và là ngành kinh tế chủ đạo mang lại sự phồn vinh cho nền kinh tế đất nước.
Chính vì thế,  Công Ty TNHH Phát TriểnTin Học Sáng Tạo (gọi tắt là Sáng tạo computer stcom.vn) đã ra đời và trải qua các giai đoạn phát triển và đi lên từ mô hình cửa hàng từ những năm 2001 đến mô hình công ty có quy mô phát triển lớn hiện nay. Sáng Tạo Computer stcom.vn chuyên kinh doanh thiết bị máy tính, máy văn phòng, cung cấp các dịch vụ tin học và tư vấn các giải pháp tích hợp. Trong nhiều năm qua, đội ngũ cán bộ nhân viên Sáng Tạo Computer stcom.vn đã không ngừng xây dựng xây dựng và phát triển theo chuẩn chuyên nghiệp hoá từ chuyên môn nghiệp vụ đến các dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tích cực tiếp thu mọi thông tin phản hồi từ khách hàng nhắm đa dạng hoá sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ, cùng kết hợp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại đến với người tiêu dùng, thoả mãn các nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng để phát triển thương hiệu bằng sự uy tín, chất lượng sản phẩm và cạnh tranh về giá.
Sáng Tạo Computer stcom.vn trải qua trên 10 năm hoạt động kinh doanh và phát triển, đã và đang hoàn thiện bằng tất cả nỗ lực và uy tín về chất lượng sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đến với người tiêu dùng, Sáng Tạo Computer stcom.vn hiện đang kinh doanh với tiêu chí " BÁN LẺ- GIÁ SỈ '' nhằm đảm bảo được tất cả các sản phẩm đều đến được với tất cả người tiêu dùng cuối . Với tên gọi Sáng Tạo Computer stcom.vn, chuyên doanh các dòng sản phẩm tin học, linh kiện máy vi tính, laptop, máy văn phòng gồm các tiêu chí về đa dạng sản phẩm hàng hoá, giá cả cực tốt phù hợp với tất cả các nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
Sự tồn tại và phát triển của Sáng Tạo Computer stcom.vn luôn luôn gắn liền với sự uy tín được tạo dựng bởi chính khách hàng tiêu dùng và các đối tác trong và ngoài nước.
Bằng tất cả những gì đã minh chứng trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh trải qua, Sáng Tạo Computer stcom.vn tin rằng có đầy đủ năng lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại Sáng Tạo Computer stcom.vn với phương châm: “Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất”.


Quan điểm kinh doanh:
- Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.
- Luôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quan điểm: “khách hàng luôn đúng”.
- Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự tư vấn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
- Luôn cung cấp những chính sách ưu đãi và chế độ dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhất.
- Nói KHÔNG với việc bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Khuyến khích và tư vấn khách hàng sử dụng phần mềm có bản quyền.
 
   SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KINH DOANH
- Mua bán,sửa chữa, lắp ráp máy vi tính (PC, Laptop …).
- Mua bán,thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy văn phòng.
- Mua bán, sửa chữa, lắp ráp, sản xuất linh kiện máy tính, linh kiện thiết bị điện tử.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thông mạng máy tính.
- Đại lý ký gửi sản phẩm hàng hoá tin học, trang thiết bị văn phòng.
- Dịch vụ bảo hành và bảo trì máy tính.
- Tư vấn về sản phẩm và giải pháp mạng máy tính.
 

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

100% Hàng chính hãng

Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu
Vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển siêu tốc

Áp dụng từng loại sản phẩm

Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc
Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng
Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất
philips
seagate
western
toshiba
msi
lenovo
asus
hp
Dell