Tin tức - Sự kiện

Tiêu chí bán hàng

 Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Sáng Tạo Computer cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, LG, INTEL, SAMSUNG, HP, DELL, PHILIPS, … với chế độ bảo hành chu đáo. Sáng Tạo Computer cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp, tư vấn và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là Quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.


 Giá tốt – nhiều ưu đãi: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn công nghệ thông tin, điện tử hàng đầu, Sáng Tạo Computer cũng luôn mang lại cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại hệ thống kinh doanh Sáng Tạo Computer. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống kinh doanh để phục vụ và thoả mãn nhu cầu các khách hàng mua sắm.


 Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là chuỗi hệ thống kinh doanh mua sắm chuyên ngành hàng công nghệ thông tin, thiết bị vi tính, thiết bị viễn thông, thiết bị máy văn phòng… chất lượng và uy tín hiện nay (Nằm trong top nhà bán lẽ xuất sắc do Hội tin học Tp.HCM bình chọn), sản phẩm bày bán tại hệ thống kinh doanh Sáng Tạo Computer vô cùng đa dạng với hơn 55.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo và công nghệ nổi trội như: Xperia, Iphone, Ipad, Galaxy... các dòng Laptop SONY VAIO chính hãng và nhiều dòng Laptop thương hiệu nổi tiếng như HP, DELL, TOSHIBA, ASUS, SAMSUNG…, các model máy tính PC, máy chụp ảnh kỹ thuật số mới nhất,…


 Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với chuỗi hệ thống kinh doanh Sáng Tạo Computer, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và hoàn toàn yên tâm mua sắm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của Quý khách hàng an toàn và giúp Quý khách không mất thời gian tìm kiếm xe cộ tại điểm giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, Quý khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để Quý khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.


 Miễn phí cài đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại chuỗi hệ thống kinh doanh Sáng Tạo Computer quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách cài đặt, giao nhận miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của Sáng Tạo Computer (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).


 Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi đối với sản phẩm quý khách hàng đang có nhu cầu.
Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

100% Hàng chính hãng

Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu
Vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển siêu tốc

Áp dụng từng loại sản phẩm

Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc Vận chuyển siêu tốc
Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng Sản phẩm đa dạng
Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất

Giá ưu đãi nhất
philips
seagate
western
toshiba
msi
lenovo
asus
hp
Dell